- Công ty cổ phần Sản xuất thương mại Dệt may Nam Dương - tiền thân là Công ty TNHH Đồng phục Nam Dương được thành lập từ năm 2012.

- Kể từ khi thành lập đến nay, Nam Dương đã và đang là một trong những nhà sản xuất đồng phục chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

- Trải qua chặng đường gần 10 năm xây dựng và phát triển, đồng phục do Nam Dương sản xuất đã đồng hành và góp phần xây dựng thương hiệu cũng như sự chuyên nghiệp cho nhiều khách hàng trên cả nước trong các lĩnh vực như: Trường học, Nhà hàng, Khách sạn, Siêu thị, Công sở, dịch vụ vận chuyển…

- Bằng những kinh nghiệm sẵn có, đội ngũ sản xuất chuyên môn cao cùng hệ thống máy móc hiện đại, Nam Dương tham gia và phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực Thiết bị y tế.

Ý thức được sự khác biệt trong nhu cầu sử dụng cũng như khả năng trang bị của từng bệnh viện, Nam Dương mang đến nhiều lựa chọn đa dạng về dòng sản phẩm y tế sao cho vừa phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng trước mắt nhưng cũng dễ dàng mở rộng nâng cấp trong tương lai.

- Nam Dương hiểu rằng kinh doanh sản phẩm y tế là ngành kinh doanh đặc biệt, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như tính mạng của con người. Do vậy ngay từ khi băt đầu hoạt động, Nam Dương đã xác định phương châm kinh doanh là cung cấp các sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế và luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Đây là một trong những chìa khóa dẫn đến thành công của chúng tôi như hiện nay và sẽ luôn là định hướng của Nam Dương trong tương lai.

Với định hướng chiến lược đúng đắn và sự nỗ lực không ngừng, Nam Dương đã chứng tỏ là đối tác có tiềm lực mạnh, đáng tin cậy và có năng lực triển khai dự án y tế lớn.

CHUYÊN NGHIỆP HƠN để THÀNH CÔNG HƠN luôn là tiêu chí và giá trị mà Nam Dương muốn gửi đến Quý Khách hàng trong mỗi sản phẩm của chúng tôi.

- Hợp tác với Nam Dương, Quý khách sẽ cảm nhận được sự chân thành và đạo đức kinh doanh của một doanh nghiệp chân chính.


Tầm nhìn:

Với mong muốn đem đến những sản phẩm y tế tốt nhất để bạn và những người thân yêu an tâm bảo vệ sức khỏe, Nam Dương phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu sở hữu chuỗi cung ứng tốt nhất trong lĩnh vực y tế. Kết tinh những giá trị riêng có, Nam Dương xứng đáng là nơi gửi trọn niềm tin của quý khách hàng.

 

Sứ mệnh:

Nam Dương được hình thành với mong muốn mang đến cho cộng đồng những sản phẩm y tế tiên tiến nhất, đóng góp sức mình vào việc cải thiện dịch vụ chăm sóc y tế tại Việt Nam.

Để đạt được điều đó, việc cung cấp các sản phẩm y tế phải đảm bảo giá trị cốt lõi và mục tiêu của công ty, không đánh đổi giá trị đạo đức lấy mục tiêu tăng tưởng doanh số.

 

Giá trị cốt lõi:

- Tâm huyết: Nỗ lực không mệt mỏi nhằm đem đến những sản phẩm thiết bị y tế tối ưu nhất cho người dùng.

- Đồng lòng hợp tác: gắn kết cùng các đối tác nhằm mang lại một cuộc sống tốt đẹp, ý nghĩa và thịnh vượng hơn.

- Trong sạch và đạo đức: minh bạch, trung thực, đạo đức trong mọi hoạt động và giao dịch.

- Sáng tạo: Luôn đi đầu trong nghiên cứu và ứng dụng khoa học tiên tiến.