} catch (e) {}; //]]>

Quần áo bảo hộ phòng dịch Nam Dương đảm bảo chất lượng

Sản phẩm chất lượng, uy tín luôn là tiêu chí để người tiêu dùng hướng tới. Giữa cơn bão dịch bệnh bùng nổ, các nhà sản xuất dụng cụ bảo hộ phòng dịch xuất hiện càng nhiều. Nhiều cửa hàng, shop kinh doanh, sàn thương mại điện tử… đang rao bán loại đồ bảo hộ chống dịch phủ từ đầu tới chân với nhiều mức giá khác nhau.

Giá rẻ bất ngờ, chỉ vài chục nghìn đồng cho bộ đồ phòng dịch Covid ...

Quần áo phòng dịch được rao bán giá rẻ không xuất xứ cụ thể, chứng nhận

Còn trên các sàn thương mại điện tử như Lazada, Shopee… đồ bảo hộ chống dịch được rao bán tràn lan với giá từ 50.000-100.000 đồng/bộ (không bao gồm khẩu trang, găng tay); từ 120.000 đồng trở lên đối với các set gồm khẩu trang, trùm đầu, mắt kính… Hàng hóa đang được rao bán hầu hết không có xuất xứ cụ thể, chứng nhận… Vậy đâu mới là sản phẩm đảm bảo uy tín và chất lượng. Điều này khiến cho người sử dụng băn khoăn và lo lắng không biết đâu là sản phẩm chất lượng.

Giấy chứng nhận sản phẩm công ty Nam Dương

Biết được nỗi lo sợ lây nhiễm Covid-19 cũng như việc lựa chọn nơi uy tín bán quần áo bảo hộ khi ra đường. Nam Dương đã cho ra đời những sản phẩm quần áo phòng dịch đạt chuẩn y tế. Sản phẩm được kiểm định chất lượng kỹ lưỡng, công bố chất lượng, chứng chỉ hợp quy, giấy lưu hành sản phẩm tự do, hóa đơn VAT chứng từ đầy đủ.

Giấy chứng nhận Bộ bảo hộ áo liền quần Nam Dương đạt tiêu chuẩn


Phiếu báo kết quả thử nghiệm của bộ quần áo bảo hộ phòng dịch


Kết quả thử nghiệm

Chứng nhận sản phẩm

Chúng tôi cam kết được đưa đến những sản phẩm uy tín chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm được thử nghiệm kiểm định chất lượng an toàn sử dụng. Hãy là người tiêu dùng sáng suốt trong tình hình dịch bệnh.

BẢO VỆ BẢN THÂN - BẢO VỆ CỘNG ĐỒNG!


Bài viết liên quan:

https://quanaophongdich.com/products/qs7h-bo-phong-dich-7-mon

https://quanaophongdich.com/products/kvkk-khau-trang-vai-khang-khuan-combo-3-chiec

https://quanaophongdich.com/products/kpd1-kinh-phong-dich-nam-duong

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên