} catch (e) {}; //]]>

Giới thiệu chung

Công ty cổ phần Sản xuất thương mại Dệt may Nam Dương - tiền thân là Công ty TNHH Đồng phục Nam Dương được thành lập từ năm 2012. Kể từ khi thành lập đến nay, đã và đang là một trong những nhà sản xuất đồng phục chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.
Trải qua chặng đường gần 10 năm xây dựng và phát triển, đồng phục do Nam Dương sản xuất đã đồng hành và góp phần xây dựng thương hiệu cũng như sự chuyên nghiệp cho nhiều khách hàng trên cả nước trong các lĩnh vực như: Trường học, Nhà hàng, Khách sạn, Siêu thị, Công sở, dịch vụ vận chuyển…
Với chữ TÂM trong kinh doanh, cùng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và tay nghề kỹ thuật cao, cùng quy mô nhà xưởng được trang bị cơ sở vật chất và máy móc hiện đại, Nam Dương luôn đặt TÂM HUYẾT vào từng chi tiết, sản phẩm. Chính điều đó đã giúp Nam Dương từng bước chinh phục và đáp ứng mọi nhu cầu của Khách hàng từ chất lượng đến giá thành.
CHUYÊN NGHIỆP HƠN để THÀNH CÔNG HƠN luôn là tiêu chí và giá trị mà Nam Dương muốn gửi đến Quý Khách hàng trong mỗi sản phẩm của chúng tôi.
Hợp tác với Nam Dương, Quý khách sẽ cảm nhận được sự chân thành và đạo đức kinh doanh của một doanh nghiệp chân chính.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên